SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI
224 Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, BT
Hotline: 0898.44.11.78
Menu

Giới Thiệu

                                   Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 - Điểm hẹn hấp dẫn của mọi người dân Sài Thành.

                    Tọa lạc trong Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 được xây dựng theo phong cách sang trọng và hiện đại. Chúng tôi tự hào khi đã được đón tiếp và phục vụ hàng trăm bữa tiệc thân mật, hàng ngàn buổi gặp mặt bạn bè của các quý khách hàng.

 

          TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

        TẦM NHÌN: 

               Với khát vọng và nỗ lực không ngừng, tập thể nhân viên Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh ẩm thực tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

         SỨ MỆNH: 

                      "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI"  - Slogan thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của nhà hàng chúng tôi đối với quý thực khách. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực cũng như không gian và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Thực phẩm đầu vào luôn được quan tâm và chú trọng, những món ăn được đầu tư nghiên cứu mới nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và giá cả hợp lí.

         GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

                       An toàn: Trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, yếu tố sức khỏe của quý thực khách là yếu tố quan trọng nhất. Với tâm niệm này Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 luôn chặt chẽ trong mọi công đoạn, từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến đến thành phẩm.
                       Trong quá trình nhập khẩu nguyên liệu, hải sản luôn đảm bảo tươi sống và rõ ràng nguồn gốc, được lấy mẫu kiểm định trước khi nhập vào

                       Chất lượng: Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhật để hoàn thiện và nâng cao chất lượng các món ăn. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên để làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

                       Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp là một trong những giá trị mà chúng tôi tự hào nhất khi quý thực khách ghé thăm Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2. Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên sâu, hết lòng phục vụ quý thực khách.

            

                                   Nhà Hàng Hải Sản Ốc Quyên 2 hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý thực khách !

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường